Đang thực hiện
Thiết kế nội thất phong cách hiện đại trẻ trung

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại trẻ trung

Cuộc sống hiện đại thay đổi đến chóng mặt. Mọi người, bạn và tôi đều bị cuốn vào vòng xoáy  mưu sinh. Để  không tụt lại phía sau, ai cũng cố gắng tối ưu hóa cuộc sống của bản thân và gia đình . Ngay cả không gian sống cũng được tối ưu hóa để phù hợp với cuộc sống năng động của giới trẻ. Vì vậy nhiều người đã quyết định lựa chọn phong cách nội thất hiện đạiGam màu chủ đạo của phong cách này là màu trắng, đen hoặc màu trung tính.

thiết kế quán cafe đơn giản
 

Bên cạnh đó sắc tím hoặc xanh cũng tạo cho căn phòng sự tươi mát, mới mẻ mà vẫn giữ được phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây là yếu tố chính tạo nên không gian sống của bạn.
 
thiết kế quán cafe đơn giản
 
 Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại cũng ưa chuộng  những chi tiết như đường nét thẳng hay những sắc nét để tạo nên những hiệu ứng thông minh, linh hoạt đem lại cho người nhìn những cảm giác thú vị, hấp dẫn. Thiết kế kết cấu, bố cục nội thất khoa học, linh hoạt như nội thất đa năng, thông minh, tiện dụng... cũng là yêu cầu đặt ra đối với kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại.

thiết kế quán cafe đơn giản
 
Phong cách thiết kế hiện đại còn  có xu hướng sử dụng nội thất đơn giản, tối giản những vật trang trí rườm rà, cầu kỳ, chi tiết, hoa mỹ tráng lệ. Chỉ cần tạo điểm nhấn bằng cách điểm xuyết bằng vài bức tranh hình khối, đường nét.