Mỗi ngày ăn một quả táo, bạn sẽ không cần gặp bác sĩ. Thế thôi đã đủ hiểu giá trị dinh dưỡng có trong quả táo. Hương vị của nước ép táo thơm ngon và dễ dùng phù hợp cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Thế mới hiểu tại sao nước ép táo luôn là “vua của menu nước ép” tại mọi cửa hàng đồ uống.
Các quán nước hoàn toàn dễ dàng sáng tạo ta ra nhiều công thức nước trái cây khác nhau mix với táo. Chỉ một thay đổi nhỏ cũng đủ tạo nên sự khác biệt của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Táo không bị kị nhiều như các loại trái cây khác nên bạn có thể kết hợp với dâu tây, cam,... tạo nên đồ uống đặc trưng chỉ có ở quán nước của bạn.
Nước ép táo kết hợp quả dâu
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị 1,5 trái táo và 4 quả dâu. Những quả táo và dâu bạn nên rửa sạch qua nước 2-3 lần, để đảm bảo vệ sinh bạn nên ngâm thêm táo vào muối 10 - 15 phút để loại bỏ dư lượng thuốc.
Công đoạn tiếp theo là bạn nên cắt bỏ phần cau của trái táo sau đó đó bỏ hạt rồi cắt thành những lát mỏng cho dễ dàng ép. Với dâu, bạn nên thái đôi trái dâu ra. Cho toàn bộ những phần mình sơ chế vào máy ép, bạn đã có ngay món nước ép táo với dâu thơm ngon. Món nước vừa dễ làm và không cần tốn nhiều nguyên liệu và trong các quán nước ép loại nước có thể được xem là món bestseller.
Xem thêm: Nước ép ổi mix trái cây siêu cháy menu
Món nước không thể bỏ lỡ khi đến các tiệm nước giải khát đó là món nước ép cần tây và táo. Loại nước này cung cấp lượng lớn vitamin và khoáng chất cho cơ thể người dùng.
Nguyên liệu bao gồm một trái táo, hai nhánh cần tây và một ít muối hạt. Nguyên liệu cần tây sau khi được mua từ chợ hoặc siêu thị về, bạn nên cắt bỏ phần rễ và loại bỏ các phần lá héo úa. Tiếp tục bạn rửa sạch lại với nước, bạn cắt cần tây nhỏ với độ dài 3 - 4 cm. Còn nguyên liệu quả táo, bạn cũng sơ chế theo cách trên rửa sạch và thái thành từng lát mỏng cho dễ ép.
Bạn cho cần tây và táo vào máy ép và bỏ thêm tí muối cho có chút vị. Mắc cho bạn một mẹo nhỏ để ly nước ép bạn có thêm nhiều nước hơn bạn nên táo và cần tây vào tủ lạnh từ 10 - 15 phút.
Táo mix với lê tuy nghe hơi lạ nhưng món nước cho người dùng cảm giác sảng khoái và đã khát khi sử dụng. Trong lê có vitamin C, K và B2,B3 và B6 giúp tăng cường sức khỏe cho mỗi người. Nguyên liệu cho món nước vô cùng đơn giản chỉ bạn chuẩn bị bốn quả lê và bốn quả táo.
Mua lê và táo từ các siêu thị và chợ bạn nên rửa sạch qua với nước và có thể ngâm qua muối hoặc baking soda. Bạn thái lê và táo thành các lát mỏng nhỏ. Để tăng lượng nước ép của cái trái tiết ra bạn nên bỏ chúng vào tủ lạnh từ 5 - 10 phút để có lượng nước ép thơm ngon. Công đoạn cuối là bạn bỏ những lát táo và lê vào máy ép.
Ngoài ra, trong menu của nhà hay ở các quán nước còn có các món nước ép từ táo khác. Như nước ép thơm, táo và dưa leo, còn có nước ép táo với đậu xanh. Những hoa quả, vừa đủ dưỡng chất, vừa dễ mua và chế biến là nguyên liệu phụ hợp cho mọi căn bếp.
Không chỉ kết hợp với các loại rau quả trái cây mà táo còn được kết hợp với các loại khác nhưng sữa chua, sữa tươi hay yakult. Các loại trên vừa tốt cho hệ tiêu hóa vừa có men vi sinh có lợi. Kết hợp với táo vừa có vitamin và có nhiều khoáng chất là sự lựa chọn tin cậy cho các hàng quán hay các hộ gia đình có con em không thích ăn trái cây. Quý khách có thể mix với loại đó chung với nước ép táo đảm bảo sẽ thu hút mọi đứa trẻ lười ăn nếm thử.
Táo là loại trái cây có nhiều dinh dưỡng, việc lựa chọn một quả táo chất lượng để tạo thành ly nước ép thơm ngon chuẩn vị là cả một nghệ thuật. Chính vì thế có thể nói người được cử để lựa chọn và nhập hàng cho quán nước của bạn phải là người am hiểu và có kinh nghiệm về các loại trái cây.
Việc lựa chọn nguồn hàng cung cấp chất lượng và uy tín sẽ tác động trực tiếp đến sản phẩm bạn mang đến khách hàng. Chỉ khi mọi ly nước ép bạn gửi đến khách hàng ở những lần order khác nhau đều đạt được hương vị thơm ngon giống nhau thì cửa hàng của bạn mới được đánh giá cao.
Trên đây là lời giới thiệu về nước ép táo và cách mix các loại rau quả, thực phẩm với nước ép mà noithatcaphe.vn muốn gửi đến chủ sở hữu kinh doanh thức uống. Nước ép của quả táo mix với trái cây là sự chọn không thể bỏ lỡ của các khách hàng khi đến các quán nước hay cửa hàng đồ uống. Nước của táo được ép ra dễ uống, bổ dưỡng nhiều dưỡng chất được lên kệ trong nhiều menu của các cơ sở kinh doanh kinh doanh đồ uống và đạt được doanh thu cao.